# แอนดรอย์ เนทีฟ 2022-03-07 (ไทย)

สบาย99 มีสองเวอร์ชันที่แตกต่างกันสำหรับแอนดรอย์ เนทีฟ, เวอร์ชัน APK และเวอร์ชัน Google Play Store คุณสามารถค้นหาได้ในหน้าแรกของเว็บไซต์

หัวข้อ

วิธีการติดตั้ง Sabai99 เวอร์ชั่น Android

เนื้อหา

สบาย99 มีสองเวอร์ชันที่แตกต่างกันสำหรับแอนดรอย์ เนทีฟ, เวอร์ชัน APK และเวอร์ชัน Google Play Store คุณสามารถค้นหาได้ในหน้าแรกของเว็บไซต์

APK

ในการติดตั้งเวอร์ชัน apk โปรดใช้เบราว์เซอร์มือถือของคุณและกดดาวน์โหลดจากที่นี่ หลังจากดาวน์โหลด ให้คลิกที่ไฟล์เพื่อติดตั้งและให้เปิดสิทธิ์ที่จำเป็นทั้งหมดระหว่างขั้นตอนการติดตั้ง

อุปกรณ์บางรุ่นไม่สามารถติดตั้งได้โดยตรงจาก 'รายการดาวน์โหลด' ของเบราว์เซอร์ หากคุณพบข้อผิดพลาดใดๆ เมื่อคลิกไฟล์ โปรดลองเปิดไฟล์ apk จากแอป 'ไฟล์' ของแอนดรอย์

หากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการติดตั้ง โปรดติดต่อเราและแจ้งข้อมูลอุปกรณ์และระบบปฏิบัติการของคุณ

Google Play Store

สามารถดาวน์โหลด สบาย99 ได้แล้วที่ Google Play Store ในบางภูมิภาค คุณสามารถค้นหา 'sabai99' ในหน้า Play Store ระวังอาจจะมีคู่แข่งใช้แบรนด์ของเราอย่างไม่ถูกต้อง ดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าแอปนั้นมาจากเรา หรือเพียงแค่ดาวน์โหลดเวอร์ชัน apk

ความแตกต่างระหว่างเวอร์ชัน APK และ Google Play Store

เรากำลังอัปเดตแอปด้วยความรวดเร็วเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดียิ่งขึ้นแก่คุณ เนื่องจากนโยบายและกระบวนการตรวจสอบ Google Play Store แตกต่างจากเวอร์ชัน APK เล็กน้อย จึงจำเป็นต้องปฏิบัติตามนโยบายของ Google Store ที่ไม่ได้ให้บริการเวอร์ชันล่าสุดเสมอไป คุณลักษณะใหม่บางอย่างอาจล่าช้าหากคุณใช้เวอร์ชัน Play Store

ถ้ามีสองไอคอนบนหน้าจอหลัก

หากคุณพบว่ามีไอคอน Sabai99 สองไอคอนบนหน้าจอหลักพร้อมกัน เป็นไปได้ว่าคุณมี 2 เวอร์ชันจากทั้ง APK และ Play Store โปรดลบออกทั้งหมดแล้วดาวน์โหลดอีกครั้งจาก https://www.sabai99.com